Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Tìm đâu địa chỉ bán cơm văn phòng giao tận nơi tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán cơm văn phòng giao tận nơi tại Hà Nội đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

– Một khẩu phần ăn được thiết kế theo tiêu chuẩn hài hòa, đủ chất dinh dưỡng bao gồm một món canh, một món xào, một món mặn và cơm trắng. Các món ăn được nấu theo tiêu chuẩn “chuẩn cơm mẹ nấu” với màu sắc, hương vị thích hợp khẩu vị của người Việt.

– Cơm văn phòng khi giao đều đảm bảo độ nóng, được đựng trong khay nhựa có nắp đậy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi ăn.

– Đầu bếp và người phục vụ tại cơ sở nấu nướng đều được đào tạo bài bản qua lớp vệ sinh an toàn thực phẩm và khi nấu đầu bếp thực hiện các phương pháp vệ sinh an toàn như mang găng tay, khẩu trang, mũ.

Nhật Anh đơn vị bán cơm văn phòng giao tận nơi tại Hà Nội

– Đơn vị bán cơm văn phòng giao tận nơi tại Hà Nội một cách nhanh chóng.

+ Nguyên liệu dùng để nấu được tuyển chọn kỹ càng, tươi ngon với các đơn vị được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế.

+ Nhân viên phục vụ, tư vấn nhận điện thoại tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo

+ Giá cả bán phù hợp với chất lượng mà bữa cơm văn phòng cung cấp cho nhân viên công sở.

+ Có nhiều ưa đãi cho khách hàng thân thiết đặc biệt là chương trình xây dựng những suất ăn theo tuần, theo tháng được hưởng chiết khấu…

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về đơn vị bán cơm văn phòng giao tận nơi tại Hà Nội, Nhật Anh tự hào là cơ sở đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên của khách hàng.

Nhật Anh đơn vị bán cơm văn phòng chất lượng

Suất ăn Nhật Anh chuyên cung cấp các suất ăn cho công nghiệp, trường học, văn phòng hay tổ chức tiệc, đảm bảo thức ăn ngon, sạch và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Chúng tôi hoạt động bằng cái tâm thể hiện qua những việc nhỏ nhất:

+ Lựa chọn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng: Nguyên liệu tươi mới, sạch, không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người được thu mua từ các trang trại có chứng nhận.

+ Tận tay phân chia các khu vực nấu ăn rõ ràng: Tất cả các khu đều được phân chia rõ ràng như khu chọn nguyên liệu, khu rửa, khu chế biến, khu đóng suất hay khu xử lý rác…và có sự phân công hoạt động trong từng khu riêng biệt.

+ Tận tay giao hàng: Chúng tôi giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn cần tìm đơn vị bán cơm văn phòng giao tận nơi tại Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi.

Nhật Anh đơn vị bán cơm văn phòng thơm ngon

+ Chất lượng thực ăn luôn được đảm bảo: Chất lượng các món ăn đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 – 2005.

+ Thực đơn phong phú: Đa dạng món ăn nhằm thay đổi khẩu vị của người ăn giúp ăn ngon miệng hơn.

+ Giá cả phải chăng, hợp lý: Giá cả phù hợp với chất lượng bữa ăn mà chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị bán cơm văn phòng giao tận nơi tại Hà Nội hãy liên hệ với Nhật Anh qua trang web

http://suatannhatanh.com để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Home

0979731206