Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Suất ăn trường học

Với phương châm hoạt động của mình, Nhật Anh mong muốn không chỉ đem lại những suất ăn trường học ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất cho quá trình phát triển trí não của con nhỏ mà còn an toàn tuyệt tối về nguồn thực phẩm tươi ngon.

Dịch vụ suất ăn trường học Nhật Anh: chuyên nghiệp, hiện đại

– Nhật Anh là dịch vụ uy tín cung cấp đầu bếp, phục vụ, nhân sự nấu nướng cho nhiều trường học bán trú.

– Để có được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh, thấy cô cũng như ban giám hiêu các nhà trường, Nhật Anh luôn nghiêm túc thực hiện các tiêu chuẩn của công ty, của khách hàng, của nhà nước và các quy chuẩn tân tiến của quốc tế.

– Bằng nhiệt huyết cũng như sự tận tâm, Nhật Anh cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ đầu bếp có trình độ về nấu nướng, về dinh dưỡng; phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất và đội ngũ lao động lành nghề.

– Nhật Anh sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ suất ăn trường học.

Thực đơn khoa học và cân đối

– Sự khoa học ở đây thể hiện ở cách lựa chọn thực đơn cũng như chế độ ăn uống phù hợp với tùng lứa tuổi học sinh.

suất ăn trường học

Vấn đề ăn uông của các con tại trường học bán trú luôn được quan tâm hàng đầu

– Suất ăn trường học của Nhật Anh mong muốn mang đến cho các em học sinh bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp các em đủ năng lượng, sức khỏe để học tập, cũng như phát triển thể chất và trí tuệ.

suất ăn trường học

Nhật Anh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho thầy cô với những suất ăn trường học phù hợp, đầy đủ dinh dưỡng để các con thỏa sức học tập.

– Thực đơn món của các suất ăn đa dạng, phong phú đáp ứng hầu hết các đối tượng, lứa tuổi và ca đặc trưng vùng miền.

– Cầu trúc thực đơn của các em rất khoa học và cân đối. Trong từng suất ăn, Nhật Anh hiểu rõ tầm quan trọng của việc cân đối định lượng cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng giúp các em học sinh có một bữa ăn khoa học mà vẫn cung cấp đủ năng lương phục vụ quá trình học tập tốt nhất.

– Phương pháp chế biến cũng hết sức khoa học, lành mạnh. Đó là tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP và tôn chỉ nghề nghiệp, không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia hay chất cấm để bảo quản thức ăn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được trú trọng

– Ngoài mục tiêu về chất lượng, an toàn thực phẩm cho từng suất ăn, Nhật Anh cũng luôn trú trọng chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao quyền lợi bữa ăn cho các em.

– Đề cao việc đảm bảo vệ sinh, không khí trong sạch của nhà ăn. Thực hiện tốt thái độ phục vụ của nhân viên nhằm mang đến cho các khách hàng nhí có được sự hài lòng nhất.

– Với phương châm “cung cấp những suất ăn ngon, bổ, sạch, đảm bảo sức khỏe” hy vọng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ suất ăn trường học của Nhật Anh. Để có sự lựa chọn hợp lý và thông mình nhất, bạn hãy nhanh tay truy cập Website của Suất ăn Nhât Anh: http://suatannhatanh.com, Hotline: 0979.731.206. Chúc thầy cô và các em có những bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng nhất.

suất ăn công nghiệp 05

Giá 30,000 VNĐ

Home

0979731206