Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Nhật Anh đơn vị cung cấp suất ăn trường học chất lượng tại Hà Nội

Một suất ăn trường học đảm bảo chất lượng không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho học sinh mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Một bữa ăn chất lượng không chỉ tạo hứng thú trong việc ăn uống của học sinh mà nó còn giúp trẻ thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Nhật Anh tự hào là đơn vị cung cấp suất ăn trường học chất lượng tại Hà Nội

Nhật Anh đơn vị cung cấp suất ăn trường học chất lượng tại Hà Nội

– Sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh học sinh, thầy cô, ban giám hiệu nhà trường và học sinh. Nhật Anh là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp suất ăn trường học nhất là các trường quốc tế thì tiêu chuẩn này càng thắt chặt.

Nhật Anh đơn vị cung cấp suất ăn trường học

– Là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn trường học cho trẻ học bán trú, Nhật Anh hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của dinh dưỡng trong từng bữa ăn. Do đó với sự tận tâm của mình tất cả các khẩu phần ăn tại trường học đều được chăm chút kỹ lưỡng từ hương vị, màu sắc đến khẩu vị.

– Tất cả các nguyên liệu để nấu ăn của Nhật Anh đều được nhập từ các cơ sở có giấy chứng nhận của Bộ Y tế. Ngoài ra các đầu bếp và nhân viên phục vụ đều được học qua lớp an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhật Anh đơn vị cung cấp suất ăn trường học chất lượng

– Sức khỏe, tinh thần, thể chất,… vốn chịu rất nhiều ảnh hưởng từ việc ăn uống. Vì vậy, để đảm bảo các em học sinh có được một sự phát triển bền vững cùng một tinh thần thoải mái để học tập thì bữa ăn dinh dưỡng là một yếu tố quyết định. Suất ăn trường học của Nhật Anh được thiết kế để cân bằng dinh dưỡng đảm bảo rằng mỗi suất ăn các em được cung cấp đầy đủ nhóm tinh bột, nhóm đạm, nhóm vitamin và khoáng chất. Ngoài ra các món được thay đổi thường xuyên để các em không bị ngán khi ăn và tạo được sự hứng thú của các em khi ăn.

Nhật Anh đơn vị cung cấp suất ăn trường học uy tín

– Bên cạnh đó nhằm tiếp thu ý kiến của các em, chúng tôi sẽ thường xuyên tìm hiểu mức độ đánh giá để khắc phục theo chiều hướng tốt nhất.

– Mô hình phục vụ suất ăn của chúng tôi được thực hiện tại trường, hỗ trợ học sinh tự lựa chọn món ăn và cung cấp các hướng dẫn về việc ăn uống lành mạnh. Chúng tôi hỗ trợ sự kiện của nhà trường và cung cấp thông tin thực tế cho các bài học.

– Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp suất ăn trường học uy tín tại Hà Nội thì Nhật Anh là lựa chọn mà bạn khó lòng bỏ qua. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web

http://suatannhatanh.com, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ cung cấp mà Nhật Anh cung cấp.

Home

0979731206