Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Nhận đặt tiệc tại nhà với thực đơn phong phú, hấp dẫn

Một trong những nơi chuyên nhận đặt tiệc tại nhà hiện nay đó là suất ăn Nhật Anh, nơi đây cung cấp dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà với thực đơn phong phú, nguồn thực phẩm an, toàn và đảm bảo chất lượng cho mọi người.

Đặt tiệc tại nhà với thực đơn phong phú.

Thông tin về suất ăn Nhật Anh.

Suất ăn Nhật Anh chuyên cung cấp các suất ăn cho các công ty, xí nghiệp, trường học, đồng thời họ còn nhận đặt tiệc tại nhà với nguồn thực phẩm luôn đảm bảo an toàn, được bộ y tế cho phép sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng.

Chính vì tình trạng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc đang là vấn nạn nhức nhối cho xã hội hiện nay. Việc ăn ở ngoài hàng hay mua thực phẩm ở chợ về nấu cũng đều chứa những nguy hiểm tiềm tang cho sức khỏe người ăn.

Hiểu được nỗi lo đó, suất ăn Nhật Anh luôn đặt tiêu chí an toàn về thực phẩm lên hàng đầu. Các thực phẩm được suất ăn Nhật Anh lựa chọn từ các trang trại sạch, không sử dụng hóa chất trong quá trình phát triển của các loại thực phẩm.

Luôn lựa chọn nguồn thực phẩm sạch.

Cùng với đó là sự phân hóa riêng biệt trong từng khu nấu ăn, tạo được sự gọn gàng, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà của suất ăn Nhật Anh.

Với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà, suất ăn Nhật Anh sẽ bố trí các đầu bếp và trang thiết bị tại nơi tổ chức tiệc để nấu. Đảm bảo được sự thuận tiện trong việc di chuyển, cũng như đảm bảo cho độ ngon của thức ăn được đảm bảo.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề, kinh nghiệm trong nghề bếp và nguồn thực phẩm sạch, suất ăn Nhật Anh luôn đem đến cho các khách hàng những món ăn ngon nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhất.

Hơn thế nữa, các thực đơn luôn luôn thay đổi, tạo sự đa dạng, phong phú cho các khách hàng lựa chọn.

Bàn tiệc với rất nhiều loại thức ăn.

Nếu bạn đang có ý định tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hay liên hoan đầm ấm tại nhà nhưng ngại nấu nướng, thì việc liên hệ với dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà của suất ăn Nhật Anh là giải pháp tối ưu nhất. Họ sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon và chất lượng nhất.

Home

0979731206