Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Nhận đặt tiệc cưới với thực đơn phong phú

Tiệc cưới tại nhà.

Các dịch vụ nhận đặt tiệc cưới hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú, chỉ khoảng một triệu rưỡi là bạn đã có một bàn tiệc cưới với thực đơn phong phú. Một trong các cơ sở làm dịch vụ nhận đặt tiệc cưới hiện nay đó là suất ăn Nhật Anh. Họ nhận đặt tiệc cưới với thực đơn phong phú, hấp dẫn và giá cả phải chăng.

Vì sao nên đặt tiệc cưới tại nhà ?

Đối với các gia đình có diện tích quá nhỏ, không thể chứa lượng khách lớn được thì việc đặt tiệc ở nhà hàng là giải pháp tối ưu cho họ nhất. Còn các gia đình có diện tích rộng rãi, thông thoáng thì nên đặt tiệc cưới và đãi ở nhà.

Vì sao lại như vậy ? Vì khi đặt tiệc cưới tại nhà, gia đình sẽ chủ động chọn các món ăn mà mình dự định sẽ đãi khách. Đồng thời khi đãi tiệc tại nhà sẽ tiết kiệm được chi phí hơn khi đãi tiệc tại nhà hàng.

Mặt khác, khi đãi tiệc tại nhà thì không khí sẽ rộn ràng và vui vẻ hơn rất nhiều. Mọi người cùng chung vui cho ngày đặc biệt của gia đình, tạo nên bầu không khí vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

Không khí rộn ràng của tiệc cưới.

Vì sao nên chọn đặt tiệc cưới tại suất ăn Nhật Anh ?

Suất ăn Nhật Anh là nơi chuyên cung cấp các suất ăn cho những công ty, văn phòng hay trường học. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi tiệc tại gia. Cùng với đó là đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, sẽ tạo ra được các món ăn ngon, hợp khẩu vị của các quan khách tại bữa tiệc.

Hơn thế nữa, suất ăn Nhật Anh luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Các thực phẩm được chế biến luôn được đội ngũ của suất ăn Nhật Anh lựa chọn một cách kỹ càng. Nguồn thực phẩm phải được lấy từ những trang trại sạch, không sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật,.. nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, khi nhận đặt tiệc cưới, suất ăn Nhật Anh luôn cung cấp cho các khách hàng thực đơn với các món ăn phong phú, đa dạng, dễ dàng cho các khách hàng lựa chon.

Thực đơn phong phú.

Hy vọng với những ưu điểm trên, mọi người sẽ chọn suất ăn Nhật Anh là nơi tin cậy cho buổi tiệc cưới của gia đình mình. Họ sẽ đem đến cho bạn những món ăn ngon nhất với chất lượng được đảm bảo nhất.

Home

0979731206