Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Giới thiệu

Suất ăn Nhật Anh chuyên cung cấp các suất ăn cho công nghiệp, trường học, văn phòng hay tổ chức tiệc, đảm bảo thức ăn ngon, sạch và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Lối thoát nào cho nhân viên văn phòng, học sinh trước vấn nạn thực phẩm bẩn

Vấn nạn thực phẩm bẩn có lẽ chưa bao giờ lắng đọng trong những năm vừa qua. Khi mà có quá nhiều các công ty nhập thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo độ sạch và chứa chất bảo quản để làm nên những món ăn ngon, hấp dẫn. Các nhân viên văn phòng, nhân viên nhà máy, xí nghiệp hay các học sinh hàng ngày phải ăn những suất ăn được cung cấp từ các công ty cung cấp thực phẩm, nhưng chất lượng không hề được đảm bảo. Đứng trước vấn nạn này, Nhật Anh với phương châm: “Cung cấp những suất ăn ngon, bổ, sạch, đảm bảo sức khỏe” ra đời, với mong muốn không chỉ đem lại những suất ăn ngon mà còn an toàn tuyệt đối về sức khỏe. Tất cả những gì Nhật Anh làm và thực hiện đều mong muốn khách hàng được ngon miệng và hài lòng nhất.

Nhật Anh – “Tận tay” chọn nguyên liệu, tận tay giao hàng

Có hai tiêu chí mà Nhật Anh luôn hướng tới, đó chính là tận tay và tận tâm. Dù đó là công việc gì, dù đối tượng khách hàng là ai thì chúng tôi đều làm bằng cái tâm của người làm nghề. Sự “tận tay” được thể hiện ở việc:

– Lựa chọn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng:

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi tự tay lựa chọn những nguyên liệu từ các trang trại sạch. Nguồn nguyên liệu được chọn lựa để nấu ăn phải tươi, sạch và không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

– Tận tay phân chia các khu vực nấu ăn rõ ràng

Phân chia các khu vực nấu ăn rõ ràng

Để các suất ăn được nấu nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh thì công ty Nhật Anh phân chia các khu vực chế biến rõ ràng. Từ khu chọn nguyên liệu, khu rửa, khu chế biến, khu đóng suất hay khu xử lý rác… Mỗi khu được ngăn cách và có nhân viên cho từng khu.

– Tận tay giao hàng

Chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Công ty Nhật An giao hàng tận nơi đến cho khách hàng, đảm bảo khách hàng được thưởng thức những món ăn ngon nhất mà không mất thời gian di chuyển.

Nhật Anh – Tận tâm với sức khỏe của khách hàng Việt

Với phương châm: “Vì sức khỏe khách hàng là trọng tâm”, công ty Nhật Anh đã cố gắng, nỗ lực để luôn bám sát và thực hiện được phương châm này:

– Chất lượng thực ăn luôn được đảm bảo

Chất lượng thức ăn luôn được đảm bảo.

Không chất bảo quản, không chứa các hóa chất độc hại cho sức khỏe chính là tiêu chí mà Nhật Anh hướng tới. Chính vì vậy, chất lượng các món ăn của chúng tôi đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định ISO 22000 – 2005, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức những món ăn của chúng tôi.

– Thực đơn phong phú:

Để đa dạng các món ăn cũng như giúp quý khách hàng có thể ăn nhiều món ăn ngon khác nhau thì công ty Nhật Anh luôn đổi thực đơn. Những món ăn trong thực đơn luôn đảm bảo lượng calo và tái tạo mọi hoạt động trong 1 ngày.

– Giá cả phải chăng, hợp lý:

Để tiết kiệm tối ưu kinh tế, tài chính của khách hàng, Nhật Anh cung cấp những suất ăn với giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, giá tiền chắc chắn sẽ được ưu đãi hơn nếu như cả công ty hoặc cả trường học đặt suất ăn.

Sức khỏe con người luôn là tiêu chí được công ty Nhật Anh đặt lên hàng đầu. Mong muốn quý khách hàng có thể thưởng thức những món ăn ngon, đủ năng lượng cho một ngày dài với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn Nhật Anh làm địa điểm cung cấp các suất ăn ngon nhất và sạch nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp  nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn đặt các suất ăn ngon, sạch, bổ và rẻ.

Home

0979731206