Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Dịch vụ suất ăn công nghiệp

Tại sao dịch vụ suất ăn công nghiệp xuất hiện?

Vì những khó khăn và hạn chế từ một số trường hợp sau đây:

– Chế độ ăn do bạn tự chuẩn bị cho mình và gia đình: luôn đảm bảo vệ sinh, chất lượng nhưng bạn không có thời gian để chuẩn bị

– Các loại thức ăn nhanh: đã từng được dân văn phòng ưa chuộng nhưng chứa nhiều chất béo, dầu mỡ, cholesterol có hại cho tim mạch…

– Các quán cơm: cũng dành được nhiều ưu tiên nhưng bạn phải mất thời gian đi tìm chỗ ăn, thậm chí phải đi khá xa mới có chỗ ngon, hoặc nhiều chỗ rất mất vệ sinh và đặc biệt nó chiếm lấy nhiều thời gian nghỉ ngơi buổi trưa của bạn.

– Tại các trường học: không có nhà ăn hoặc vào một số ngày nhà ăn không hoạt động nhưng vẫn cần đảm bảo suất ăn cho toàn bộ học sinh.

– Tại các tổ chức, công ty đãi tiệc: Hạn chế trong việc linh hoạt và nhân viên chuẩn bị tiệc, thiếu chuyên nghiệp và đa dạng món ăn.

 Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Suất ăn Nhật Anh.

 Suất ăn công nghiệp với số lượng lớn

– Dựa trên sự tiện lợi, khắc phục được những khó khăn, hạn chế cho dân văn phòng, công nhân, học sinh các trường học cùng các tổ chức, công ty, nhà máy…đang phải đối mặt với việc chuẩn bị tiệc, mất thời gian và công sức đi chọn lựa hàng quán, các suất ăn kém đa dạng và mất vệ sinh.

– Chúng tôi Suất ăn Nhật Anh chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp với số lượng lớn (lên tới 12.000 suất/ngày) để phục vụ một cách tiện lợi, nhanh chóng và chuyện nghiệp nhất.

Chất lượng món ăn luôn được đảm bảo

Các món ăn đa dạng, thay đổi liên tục để đỡ nhàm chán nhưng vẫn hoàn toàn dựa trên tiêu chí An toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi tại Suất ăn Nhật Anh dựa trên uy tín về dịch vụ ăn uống và đã được bộ Y tế chứng nhận.

ối với chúng tôi, một bữa ăn chất lượng là một bữa ăn Đảm bảo vệ sinh và Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Hãy tham khảo trên website để biết thêm chi tiết: http://suatannhatanh.com/

Home

0979731206