Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ cung cấp suất ăn công ty chất lượng

Hiện nay nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp những suất ăn công ty chất lượng, đảm bảo vệ sinh đang được rất nhiều người quan tâm và rất khắt khe trong việc chọn lựa.

Việc phụ cấp những suất ăn cho nhân viên hiện nay đang rất được chú trọng bởi nó thể hiện sự quan tâm của công ty đối với nhân viên. Và tạo được sự tin yêu của nhân viên đối với công ty. Những bữa ăn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và năng lượng hoạt động của con người, đặc biệt là đối với những công ty có cường độ làm việc cao. Do đó, tìm một địa chỉ cung cấp suất ăn công ty chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều rất cần thiết hiện nay.

Suất ăn công ty chất lượng

Những tiêu chuẩn đánh giá suất ăn công ty chất lượng:

Một suất ăn công ty chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, từ khâu lựa chọn thực phẩm cho đến khâu chế biến. Do đó, để đánh giá một suất ăn có đảm bảo chất lượng hay không cần xem xét qua tất cả những tiêu chuẩn sau:

  • Các nguồn thực phẩm, nguyên liệu sử dụng phải đảm bảo độ tươi, ngon và rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Cơ sở chế biến phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ và trang thiết bị chế biến theo yêu cầu của Bộ y tế bao gồm gang tay, mũ, ủng, khẩu trang…
  • Khu sơ chế nguyên liệu thực phẩm, khu chế biến nấu nướng và khu bảo quản thức ăn phải cách biệt, sạch sẽ. Có đầy đủ trang thiết bị phòng chống ruồi, dán, bọ côn trùng và động vật khác xâm phạm gây bệnh.

Khu vực chế biến sạch sẽ, tách biệt

  • Bên cạnh đó, một suất ăn công ty chất lượng phải đảm bảo được thực đơn trong suất ăn đó phải đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu, các món ăn phải có sự đa dạng và phong phú tránh tình trạng ăn 1 món quá nhiều lần.
  • Không những thế, bên cạnh việc đáp ứng đủ dưỡng chất còn cần quan tâm đến suất ăn có đảm bảo đủ no cho người lao động hay không? Một suất ăn phải có một lượng cần thiết mới có thể cho người ăn một nguồn năng lượng đủ để hoạt động

Địa chỉ cung cấp suất ăn công ty chất lượng:

Nhật Anh là một địa chỉ cung cấp suất ăn công ty chất lượng được rất nhiều người tin tưởng và là cơ sở nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên thị trường hiện nay bởi những khác biệt mà họ cung cấp.

Suất ăn công ty chất lượng, an toàn

Tại Nhật Anh, đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn để đánh giá một suất ăn chất lượng, bên cạnh đó, tại đây còn có khả năng hoạt động với năng suất cao, có thể cung cấp lên đến 12.000 suất ăn mỗi ngày do đó hoàn toàn có thể đáp ứng được cho số lượng đông đảo nhân viên trong công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp suất ăn công ty chất lượng hãy liên hệ ngay với Nhật Anh để được phục vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào website: https://suatannhatanh.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Home

0979731206