Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ bán cơm văn phòng ngon không cưỡng nổi

– Những hôm thời tiết nóng bức, hoặc công việc quá bận rộn thì việc mang theo cơm đến công ty là không thể. Do đó một suất cơm văn phòng ngon sẽ giải quyết tất cả vấn đề trên.

– Một câu hỏi “Trưa nay ăn gì?” đã khá quen thuộc với dân văn phòng công ty không có căn tin hoặc nhà ăn dành cho nhân viên. Mang cơm đến công ty tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn, cơm nguội không ngon khi ăn. Bên cạnh đó trời nắng nóng nên ngại ra đường để tìm những quán ăn xa vì quán ăn gần chỉ cung cấp những món quen thuộc. Và để đáp ứng nhu cầu đó của dân văn phòng mà những tiệm cơm online đã ra đời.

Nhật Anh cung cấp các suất cơm văn phòng ngon

– Các tiệm cơm online này không chỉ cung cấp các suất cơm văn phòng ngon, bổ, rẻ mà còn giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng. Tuy các tiệm cơm online phục vụ ngon, bổ, rẻ, ship đến tận nơi nhưng cũng có nhiều nơi bán chưa đề cao chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm nên khiến người tiêu dùng lo lắng. Do đó việc tìm kiếm một cơ sở bán cơm văn phòng chất lượng là việc mà chúng ta nên quan tâm, chú ý và Nhật Anh cũng là một trong những địa chỉ cung cấp cơm văn phòng chất lượng tại Hà Nội.

Nhật Anh đơn vị bán cơm văn phòng ngon tại Hà Nội

Nhật Anh đơn vị bán cơm văn phòng ngon tại Hà Nội

– Cơm văn phòng Nhật Anh được thiết kế theo phần ăn tiêu chuẩn đảm bảo một món canh, một món mặn và một món xào. Do đó đảm bảo dinh dưỡng cân đối cho buổi chiều làm việc hiệu quả.

– Các món được nấu đa dạng, luân phiên thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách và bạn có nhiều lựa chọn món ăn hàng ngày. Bạn sẽ không cảm thấy ngán và mỗi bữa ăn sẽ trở nên thú vị hơn.

– Cơm văn phòng ngon được đựng trong hộp nhựa PP an toàn, hợp vệ sinh với nắp đậy để tránh côn trùng và giữ cho cơm được nóng lâu. Nên bạn yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhật Anh đơn vị bán cơm văn phòng ngon chất lượng

– Tất cả các đầu bếp và nhân viên tại Nhật Anh đều được đào tạo bài bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, được cấp giấy chứng nhận từ cơ quan có chức năng. Đồng thời chúng tôi thực hiện các biện pháp vệ sinh như rửa tay trước khi nấu ăn, đeo bao tay, đội mũ…để đảm bảo vệ sinh an toàn.

– Toàn bộ thực phẩm, gia vị để nấu những bữa cơm văn phòng ngon đều được tuyển chọn kỹ càng, tìm mua ở những đơn vị cung cấp uy tín có giấy chứng nhận của Bộ y tế.

– Và bạn đang tìm kiếm một bữa cơm văn phòng ngon, chất lượng có thể liên hệ với cơ sở Nhật Anh qua trang web

http://suatannhatanh.com/ để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Home

0979731206