Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Cung cấp suất ăn công nghiệp ngon

Khi nói tới dịch vụ ăn uống, tiêu chí An toàn vệ sinh thực phẩm phải được đưa lên hàng đầu

Nói đến một xã hội công nghiệp, tiên tiến như hiện nay thì trong bất cứ một lĩnh vực nào đều đòi hỏi tính hiệu quả, chất lượng kết quả của công việc trong lĩnh vực đó đem lại. Và riêng dịch vụ ăn uống cũng không ngoại trừ, điều quan trọng và cần phải đảm bảo nhất đó là chất lượng món ăn, cụ thể hơn chính là món ăn phải đảm bảo vệ sinh và  giá trị dinh dưỡng không bị mất đi trong quá trình chế biến.

Nhiều đơn vị lợi dụng món ăn giá rẻ mà phó mặc đến chất lượng món ăn.

Đánh vào tâm lý ham rẻ của phần đông người Việt nói chung và giới trẻ trong thời đại mới nói riêng vẫn còn tồn tại rất nhiều. Và chính vì ham rẻ nên nhiều doanh nghiệp, đơn vị bất chấp chất lượng sản phẩm, thậm chí còn lưu thông, đầu độc bằng hàng giả.

Thực phẩm giả, thực phẩm bẩn là mối lo ngại hàng đầu

Trên địa bàn các thành phố lớn, hàng ngày các loại gạo giả (chế biến từ nilong), mì giả (làm từ caosu) trứng gà giả (từ hỗn hợp các hóa chất tạo thành), đậu phụ tẩm hóa chất, xúc xích và các loại thịt bẩn, ôi thiu lưu thông hàng chục tấn mỗi ngày… Rất rất nhiều những thực phẩm được lên báo hằng ngày và đó cũng chính là nỗi lo lớn và là mối đe dọa về sức khỏe của mọi người dân sống trong khu vực đông dân cư, các thành phố lớn.

Nói không với giá rẻ, tập trung vào chất lượng món ăn.

Vì sự đe dọa về sức khỏe của mình quá kề cận nên nhu cầu được cung cấp những món ăn ngon, chất lượng là rất lớn.

Vì sức khỏe thực khách, chúng tôi bỏ qua rào cản tâm lý “ham của rẻ” . Với phương châm “ăn uống thông minh”, tập trung vào chất lượng món ăn, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, Suất ăn Nhật Anh cam kết dựa trên uy tín hoạt động của mình và chứng nhận của bộ Y tế để cung cấp suất ăn công nghiệp ngon, đảm bảo nhất.

Món ăn đa dạng, đảm bảo vệ sinh

Cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chúng tôi tại Suất ăn Nhật Anh có thể phục vụ lến tới 12.000 suất ăn mỗi ngày. Cung cấp suất ăn cho các công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện… các tổ chức cần phục vụ nhu cầu lớn.

Suất ăn Nhật Anh phục vụ suất ăn công nghiệp ngon

Hãy tới Suất ăn Nhật Anh, tới gian bếp của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng. Tham khảo trên website: http://suatannhatanh.com. Xin cám ơn!

Home

0979731206