Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

BT 05C11, KĐT Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơm văn phòng

Ngoài dịch vụ suất ăn công nghiệp và suất ăn trường học được nấu chuyên nghiệp tại chỗ, Suất ăn Nhật Anh tự hào là người bạn đồng hành cùng các anh chị em văn phòng với những suất cơm văn phòng hấp dẫn, bắt mắt.

 

 

Cơm văn phòng Nhật Anh: tận tay chọn nguyên liệu, tận tay giao hàng

 

“Tận tay” là một trong hai tiêu chí mà Nhật Anh muốn hướng tới. Dù là công việc gì và đối với bất kì đối tượng khách hàng nào, Nhật Anh cũng vẫn luôn hết mình phục vụ để khách hàng hài lòng nhất.

 

Tự tay lựa chọn nguồn nguyên liệu nấu ăn

 

Nguyên liệu được Nhật Anh tự tay lựa chọn đảm bảo là nguồn nguyên liệu từ các trang trại sạch, nguồn gốc rõ ràng. Thực phẩm tươi sống phải là nguồn nguyên liệu tươi, không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

 

“Tận tay” phân chia các khu vực nấu ăn, chế biến rõ ràng

 

Để các suất ăn được nấu một cách nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh, thì công ty Nhật Anh rất khoa học trong việc phân chia các khu vực chế biến rõ ràng. Từ khu chọn nguyên liệu, khu rửa, khu chế biến, khu đóng suất, đến khu xử lý rác, tất cả đều được ngăn cách và có nhân viên cho từng khu với quy tắc thực hiện bắt buộc khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng đến vệ sinh cho từng suất cơm.

 

“Tận tay” giao đến từng khách hàng

 

Chỉ cần khách hàng cần, Nhật Anh sẽ giao từng suất cơm văn phòng đến tận tay bạn. Công ty sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức từng suất cơm với những món ngon nhất mà không mất thời gian di chuyển.

 

 

Nhật Anh “tận tâm” với sức khỏe khách hàng trong từng suất cơm

 

“Tận tâm” chính là tiêu chí thứ hai mà Công ty đặt ra và luôn cố gắng, nỗ lực thực hiện.

 

“Tận tâm” trong chất lượng từng suất cơm

 

Suất ăn Nhật Anh nói không với các chất bảo quản, chất phụ gia, hóa chất độc hại để bảo quản đồ ăn. Chất lượng món ăn tại đây luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định ISO 2000-2005. Bởi vậy, khách hàng hãy cứ yên tâm khi thưởng thức các món ăn của chúng tôi.

 

Thực đơn cơm văn phòng phong phú

 

Để phục vụ nhu cầu “ăn ngon mỗi ngày” của khách hàng, công ty luôn có chính sách đổi thực đơn ăn uống. Những món ăn trong thực đơn dù là món gì cũng phải luôn đảm bảo lượng calo và giúp tái tạo lại nguồn năng lượng cho một ngày hoạt động cả trí óc lẫn tay chân. Chính vì thế anh chị em văn phòng hãy cứ vô tư đồng hành cũng Công ty Nhật Anh nhé. Chúng tôi sẽ mang lại những suất cơm văn phòng ngon miệng cũng như giá cả hợp lý nhất đến các bạn.

Cơm chả lá lốt

Giá 40,000 VNĐ

Cơm bò sốt tiêu đen

Giá 35,000 VNĐ

Cơm đùi gà rang muối 2

Giá 40.000 VNĐ

Cơm đùi gà rang muối

Giá 40000 VNĐ

Home

0979731206