Suất ăn công nghiệp NHẬT ANH

Nhà số 4 - NV3 - Khu nhà ở cán bộ viện 103 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì, Hà Nội

Cơm văn phòng

Ngoài dịch vụ suất ăn công nghiệp và suất ăn trường học được nấu chuyên nghiệp tại chỗ, Nhật Anh tự hào là người bạn đồng hành cùng chị em văn phòng với những suất cơm văn phòng hấp dẫn nhất.

Cơm văn phòng Nhật Anh: tận tay chọn nguyên liệu, tận tay giao hàng

“Tận tay” là một trong hai tiêu chí mà Nhật Anh muốn hướng tới. Dù là công việc gì và đối với bất kì đối tượng khách hàng nào, Nhật Anh cũng vẫn luôn hết mình phục vụ để khách hàng hài long nhất.

Công ty “tự tay” lựa chọn nguồn nguyên liệu nấu ăn

Nguyên liệu được Nhật Anh tự tay lựa chọn đảm bảo là nguồn nguyên liệu từ các trang trại sạch, nguồn gốc rõ ràng. Đồ thực phẩm tươi sống phải là nguồn nguyên liệu tươi, không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

“Tận tay” phân chia các khu vực nấu ăn, chế biến rõ ràng

Để các suất ăn được nấu một cách nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh, thì công ty Nhật Anh rất khoa học trong việc phân chia các khu vực chế biến rõ ràng. Từ khu chọn nguyên liệu, khu rửa, khu chế biến, khu đóng suấ, đến khu xử lý rác…. Tất cả đều được ngăn cách và có nhận viên cho từng khu với quy tắc thực hiện bắt buộc khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng đến vệ sinh cho từng suất cơm.

Và “tận tay” giao hàng đến từng khách hàng

Chỉ cần khách hàng cần, Nhật Anh sẽ giao từng suất cơm văn phòng đến tận tay bạn. Công ty sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức từng suất cơm với những món ngon nhất mà không mất thời gian di chuyển.

Nhật Anh “tận tâm” với sức khỏe khách hàng trong từng suất cơm

“Tận tâm” chính là tiêu chí thứ hai mà Công ty đặt ra phải và luôn cố gắng, nỗ lực để thực hiện cho được tiêu chí này.

“Tận tâm” trong chất lượng từng suất cơm

Nhật Anh nói không với các chất bảo quản, chất phụ gia, hóa chất độc hại để bảo quản đồ ăn. Chất lượng món ăn tại Nhật Anh luôn đảm bảo vệ sinhh an toàn thực phẩm theo quy định ISO 2000-2005. Bởi vậy, khách hàng hãy cứ yên tâm khi thưởng thức các món ăn của Nhật Anh.

Thực đơn cơm văn phòng của Nhật Anh phong phú

Để phục vụ nhu cầu “ngon miệng mỗi ngày” cho khách hàng, Nhật Anh luôn có chính sách đổi thực đơn ăn uống. Những món ăn trong thực đơn dù là món gì cũng phải luôn đảm bảo lượng calo và giúp tại tạo lại nguồn năng lượng cho một ngày hoạt động cả trí óc lẫn tay chân. Chính vì thế anh, chị em văn phòng hãy cứ vô tư đồng hành cũng Công ty Nhật Anh nhé. Nhật Anh sẽ mang lại những suất cơm văn phòng hài lòng nhất, giá cả hợp lý nhất đến các bạn.

Để có một lựa chọn thông minh nhất, bạn hãy nhanh tay truy cập Website của Suất ăn Nhât Anh: http://suatannhatanh.com, Hotline: 0979.731.206. Chúc các bạn có những bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng nhất cùng suất cơm văn phòng của Nhật Anh.

Cơm chả lá lốt

Giá 40,000 VNĐ

Cơm bò sốt tiêu đen

Giá 35,000 VNĐ

Cơm đùi gà rang muối 2

Giá 40.000 VNĐ

Cơm đùi gà rang muối

Giá 40000 VNĐ

Home

0979731206